This awesome blogger theme comes under a Creative Commons license. They are free of charge to use as a theme for your blog and you can make changes to the templates to suit your needs.
RSS

เทคนิคในการทำขนมไทย



เทคนิคในการทำขนมหวานไทย

การทำขนมหวานไทยให้ดี ต้องประกอบด้วยปัจจัยหลายอย่าง คือ
ต้องมีใจรัก ชอบทำมีความอดทนตั้งใจความพิถีพิถันในการประดิษฐ์ขนม
มีรูปร่างที่น่ารับประทาน ขนมหวานไทยบางชนิดต้องฝึกทำหลาย ๆ ครั้งจะได้ลักษณะที่ดี ประสบการณ์ และความชำนาญในการทำบ่อย
ๆ ผู้ประกอบขนมหวานไทย จะประสบความสำเร็จในการทำ
การทำขนมหวานไทยของคนรุ่นก่อนๆ จะใช้การกะส่วนผสมจากความเคยชินที่ทำบ่อย ๆ สัดส่วน
การทำขนมหวานไทยให้ดี ต้องประกอบด้วยปัจจัยหลายอย่าง คือ ต้องมีใจรัก ชอบทำมีความอดทนตั้งใจมี
ความพิถีพิถันในการประดิษฐ์ให้ขนมมีรูปร่างที่รับประทาน ขนมหวานไทยบางชนิดต้องฝึกทำหลาย ๆ ครั้งจะได้ลักษณะ ประสบการณ์ และความชำนาญในการทำบ่อย ๆ ผู้ประกอบขนมหวานไทย จะประสบความสำเร็จในการทำ การทำขนมหวานไทยของคนรุ่นก่อนๆ
ใช้การกะส่วนผสมจากความเคยชินที่ทำบ่อย ๆ สัดส่วน
๑. อุปกรณ์ในการทำขนม
๒. เครื่องปรุงต่าง ๆ
๓. เวลา
๔. สูตร เครื่องปรุง และวิธีการทำขนม
๕. ชนิดของขนม
๖. วิธีการจัดขนม

 
0 ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น